Back to games

super ace

Super Ace
MAX WIN
1500x
VOLATILITY
low-med
Type of game
slot
Special Features
free game, free spin, multiplier
Paylines
1024 ways
Publish Time
2020.08
DESCRIPTION
Would you like supreme, amazing, and consecutive winning? Accumulated multipliers via elimination of consecutive winning that will be the more the better!Free Game is no exception and double multipliers than the main game!
The “Golden Joker” will appear after “Golden Card” has been eliminated that you will enjoy Joker’s power!

JILI Super Ace
Một trò chơi máy đánh bạc sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hoang dã

JILI Super Ace, một trò chơi máy đánh bạc hấp dẫn, mang đến cho người chơi cơ hội giành chiến thắng lớn. Với những tính năng hấp dẫn, tỷ lệ thanh toán cao, đồ họa sắc nét, âm nhạc bắt tai, vòng bonus hậu hĩnh và vòng quay miễn phí, JILI Super Ace đảm bảo mang đến cho bạn những giờ giải trí và cơ hội thưởng lớn, cho dù bạn là người chơi kinh nghiệm hay mới chập chững trong trò chơi trực tuyến.

Gameplay và Tính năng

Trong trò chơi máy đánh bạc JILI Super Ace với 5 cuộn và 25 dòng thanh toán, có chủ đề máy hoa quả cổ điển. Trò chơi có các biểu tượng như quả cherry, chanh, cam, mận, chuông và số 7 may mắn. Biểu tượng hoang, một hề, có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào ngoại trừ biểu tượng scatter.

Biểu tượng scatter, một ngôi sao vàng, kích hoạt vòng thưởng quay miễn phí khi ba hoặc nhiều biểu tượng này xuất hiện trên các cuộn. Trong vòng thưởng quay miễn phí, người chơi nhận được 10 lượt quay miễn phí. Tất cả các chiến thắng trong vòng này được nhân ba, mang đến cho người chơi các giải thưởng lớn hơn.

Rủi ro và phần thưởng: Tính năng Đặt cược của JILI Super Ace

Super_Ace cung cấp tính năng đánh cược hấp dẫn. Sau mỗi lượt quay thắng, người chơi có thể chọn đánh cược số tiền thắng được để cố gắng gấp đôi hoặc gấp bốn lần số tiền đó bằng cách đoán chính xác màu của một lá bài úp. Nếu đoán đúng, số tiền thắng sẽ được gấp đôi, nhưng nếu đoán sai, họ sẽ mất số tiền thắng được.

Các phần thưởng cao và tiền thưởng tiến triển

Super Ace cũng nổi tiếng với mức thưởng cao mà người chơi có thể đạt được. Mức thắng tối đa lên đến 10.000 lần số tiền cược bằng cách đặt được năm biểu tượng Wild trên một dòng thanh toán. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp một cúp tiến tiến mà tăng lên cùng mỗi lượt cược và có thể được bất kỳ người chơi nào chiến thắng ngẫu nhiên.

Scroll to Top