kim cương Bejeweled

Bejeweled là tựa game xếp kim cương kinh điển và vô cùng thân thuộc với người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức của một tựa game trí tuệ.

kim cương Bejeweled là gì ?

Bejeweled là một tựa game giải đố. Lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng, số lượng level ngày càng tăng, đồ họa bắt mắt với vô số viên kim cương nhiều màu sắc lấp lánh, âm thanh vui tai…chính là những điểm thu hút người chơi đến với Bejeweled.

Nhiệm vụ trong game

Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp tối thiểu 3 viên kim cương cùng màu theo chiều dọc, ngang hoặc theo hình chữ L. Luật chơi vô cùng đơn giản tương tự như những game ghép cặp 3 hay như game Candy Crush Saga nổi tiếng.

Chế độ trong game

Classic

Chơi đến khi nào không thể di chuyển kim cương để ghi điểm được nữa.

Lightning

Zen

Chế độ chơi vô tận và sẽ mở khóa các level bí mật sau khi hoàn thành 5 màn chơi đầu.

Quest

 Hoàn thành 8 màn chơi nhỏ: Butterfiles, Gold Rush, Alchemy, Stratamax, Time Bomb, Buried Treasure, Avalanche, Balance theo yêu cầu.

Cách chơi đạt được điểm cao

Quan sát tổng thể bố cục màn chơi

Trước khi bắt đầu chơi, bạn nên quan sát tổng thể toàn bộ các viên kim cương và vị trí cũng như màu sắc của chúng, từ đó sẽ di chuyển nhanh tay hơn và biết được nên đi bước nào thì tạo ra nhiều combo nhất.

Tạo các Power-up bom nổ chậm

Để tạo ra power-up này bạn cần ghép 4 viên kim cương theo một trục ngang, dọc hoặc chữ L (một viên ở góc và 2 viên ở 2 cạnh còn lại). Khi bạn ghép thành công sẽ tạo ra một quả bom hẹn giờ.

Tạo các power-up tia sét để càn quét kim cương

Để tạo ra những power-up tia sét sẽ phụ thuộc vào khả năng tính toán cũng như thêm một chút may mắn của bạn. Để tạo ra power-up này bạn phải kết nối được 5 viên kim cương theo chiều ngang hoặc dọc. Nếu thành công sẽ tạo ra tia sét màu trắng bao quanh 1 trong 5 viên kim cương đó.

Suy nghĩ kỹ trước khi làm theo gợi ý của hệ thống

Lúc này bạn cũng không nên vội làm theo gợi ý mà hãy bình tĩnh suy nghĩ để tìm thêm bộ combo khác. Đôi khi bạn sẽ phát hiện ra những combo lớn hơn hệ thống gợi ý nên hãy thật bình tĩnh để có được điểm cao hơn.

Tận dụng triệt để các viên kim cương đặc biệt

Trong game Bejeweled, đôi khi sẽ xuất hiện những viên kim cương đặc biệt chẳng hạn viên nhân đôi, nhân 3 số điểm, viên kim cương lửa, cầu vồng… Bạn nên có thói quen quan sát tổng thể và cố gắng sử dụng đến những viên đặc biệt đó.

Tập trung và kiên nhẫn

Trong game xếp kim cương, áp lực về thời gian, số điểm… sẽ khiến cho bạn phát luống cuống khi cố gắng vượt qua các màn. Tốt nhất bạn hãy giữ bình tĩnh để tìm cho mình phương án hiệu quả nhất. Không nên sốt sắng trong các màn chơi, hãy từ từ xem xét bố cục trận đấu để bắt đầu.

Cách tải game kim cương Bejeweled trên máy tính

Bước 1

Tải game Bejeweled theo link tải phía trên, nhấn đúp chuột vào file cài đặt. Cửa sổ Bejeweled 3 Installer xuất hiện, nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2

Ngay sau đó xuất hiện các điều khoản sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra, nếu đồng ý thì nhấn vàoI Agree, còn không đồng ý thì nhấn vàoI Don’t Agree.

Bước 3

Quá trình cài đặt bắt đầu, bạn hãy đợi một lát nhé, quá trình cài đặt này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa.

Bước 4

Sau khi kết thúc cài đặt, nếu muốn khởi chạy game xếp kim cương luôn thì tích chọn vào ô Lauch game now. Sau đó, nhấn Done.

Bước 5

 Để bắt đầu chơi thử game Bejeweled nhấn vào Play Trial. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản đầy đủ thì nhấn vào nút Buy Now để mua game.

Bước 6

Trong lần chơi game đầu tiên bạn cần nhập tên người chơi vào ô Please enter your name to begin, rồi nhấn Go.

Kết luận

Cám ơn hội viên đã theo dõi Momo BET và luôn tin tưởng Momo BET , chúc hội viên chọn được game mình thích , chúc quý khách năm mới vui vẻ ạ 

FAQ

Dạ được ạ , mình chơi thắng thì mình có thể rút số tiền thắng thành tiền mặt 

Có, dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có thể truy cập và sử dụng trên điện thoại di động. Trang web được thiết kế phù hợp với màn hình điện thoại, do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng tất cả các tính năng từ điện thoại của mình.

bạn luôn có thể liên hệ với dịch vụ CSKH trực tuyến của MOVN2 qua trò chuyện trực tiếp. Họ sẵn sàng trợ giúp 24/7.

momo

Nội dung bài viết

kim cương Bejeweled

Bejeweled là tựa game xếp kim cương kinh điển và vô cùng thân thuộc với người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau. Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thách thức của một tựa game trí tuệ.

Tên nhà cung cấp bài viết :   MOMO BET CASINO
URL nhà cung cấp bài viết :  https://momo-vn.com/

Điểm đánh giá bài viết:

Giữ bình tĩnh và hợp tác, và hiểu nguyên nhân thông qua giao tiếp nhiều bên, là cách nhanh nhất để có được giải pháp.

Nền tảng MOMO BET cũng sẽ liên tục cải tiến quy trình đánh giá dựa trên phản hồi của bạn. Điều này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các dịch vụ tốt hơn.

Scroll to Top