Chơi cờ Caro online

Chơi cờ Caro một Game trí tuệ trực tuyến đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Với lối chơi đơn giản nhưng yếu tố trí tuệ lại rất cao nên Chơi Cờ Caro được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

Giới thiệu cờ Caro

Cờ caro là một trò chơi dân gian, ban đầu loại cờ này được chơi bằng các quân cờ vây (quân cờ màu trắng và đen) trên một bàn cờ vây (19×19), nhưng giờ đây, chỉ cần một mảnh giấy kẻ ô, hai cây bút, bạn có thể chơi trò này rồi

Cách chơi cờ Caro

Luật chơi cờ caro khá đơn giản, nhiệm vụ của mỗi người chơi cờ caro đó là đạt được một đường thẳng, đường chéo, đường ngang với 5 ô nhanh nhất. Tuy nhiên, chỉ cần người chơi nào có thể đạt 4 nước mà bị chặn 1 đầu hoặc không bị chặn hai đầu là đã có thể chiến thắng.

Luật chơi caro

Luật 1

Người nào ăn 5 trên 9 ván cờ trước thì thắng.

Luật 2

Nếu đồng ý với thế cờ, người đi sau chỉ cần chơi tiếp từ nước thứ 4 như thường lệ.

Luật số 3

Nếu không đồng ý với thế cờ, người đi sau có thể đổi bên hoặc đặt thêm 2 quân cờ tiếp theo (tạo thế mới) để người đi trước chọn màu (quân cờ đầu tiên luôn là màu đen), ván cờ tiếp tục như thường lệ từ thế cờ

Luật số 4

Theo luật Standard gomoku, một hàng có nhiều hơn 5 quân liên tiếp cùng màu (overline) không được coi là thắng lợi, trận đấu vẫn tiếp tục cho đến khi một bên có đúng 5 quân trong hàng hoặc kết quả sẽ là hòa, nếu không có ai đáp ứng điều kiện đó.

Tính năng của game

(1) Luyện tập với máy.

(2) Hai người cùng chơi trên cùng thiết bị.

(3) Thi đấu online qua kết nối mạng.

Mẹo chơi cờ caro luôn thắng

Chủ động tấn công, chủ động dồn đối phương vào thế bí

Hãy luôn luôn chủ động tấn công đối phương, đừng để đối phương dồn mình vào thế bí mới tìm cách chống cự. Xem xét các nước đi của đối phương để chủ động chặn ngay nước cờ sắp đi của mình. 

Đánh chéo, tấn công bất ngờ

Tấn công chéo là cách chơi cờ caro đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao, chỉ bằng cách người chơi kết nối từ một quân hàng ngang, hàng dọc bất kỳ và triển khai theo những đường chéo khác nhau hướng ra ngoài.

Đánh lạc hướng đối phương

Để đánh lạc hướng đối phương bạn nên đánh ngang, đánh dọc xen kẽ và cách hơi xa nhau một chút, lúc này đối phương sẽ mải mê chạy theo mê cung của bạn vẽ ra thì hãy vận dụng luôn cách tấn công chéo.

Bao vây đối phương và kết nối cờ thành vòng vây

Đầu tiên hãy bao vây vòng ngoài, rồi nối các quân lại với nhau, cố gắng tạo ra vòng vây đủ mạnh để đối phương không thể phá vỡ được. Đừng mải mê tạo ra nước đi 4 nước liên tiếp hoặc 3 nước liên tiếp mà quên phá huỷ nước đi của đối thủ nhé.

Chơi cờ nước đôi

Chơi cờ nước đôi là mẹo khó sử dụng nhất, bởi nó sẽ yêu cầu kinh nghiệm chơi cờ caro lâu năm, bạn phải biết cách tạo thế cờ nước đôi để chiến thắng đối phương. Đây là nước cờ độc đáo khi người chơi có thể tạo ra được hai nước cờ có khả năng chiến thắng cao.

Cách tải game caro trên máy tính

Thông tin game Cờ Caro - Game Hay Thuần Việt

Thể loạiSòng bạc

Đồ họa: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên

Nhà phát hành: MMobiledev.

Nền tảngiOS 6.0 trở lên

Ngày ra mắt: 10/5/2011

Gía game: Miễn phí

Kết luận

Cám ơn hội viên đã theo dõi Momo BET và luôn tin tưởng Momo BET , chúc hội viên chọn được game mình thích , chúc quý khách năm mới vui vẻ ạ 

FAQ

Dạ được ạ , mình chơi thắng thì mình có thể rút số tiền thắng thành tiền mặt 

Có, dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có thể truy cập và sử dụng trên điện thoại di động. Trang web được thiết kế phù hợp với màn hình điện thoại, do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng tất cả các tính năng từ điện thoại của mình.

bạn luôn có thể liên hệ với dịch vụ CSKH trực tuyến của MOVN2 qua trò chuyện trực tiếp. Họ sẵn sàng trợ giúp 24/7.

momo

Nội dung bài viết

Chơi cờ Caro online

Chơi cờ Caro một Game trí tuệ trực tuyến đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Với lối chơi đơn giản nhưng yếu tố trí tuệ lại rất cao nên Chơi Cờ Caro được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên và dân văn phòng.

Tên nhà cung cấp bài viết :   MOMO BET CASINO
URL nhà cung cấp bài viết :  https://momo-vn.com/

Điểm đánh giá bài viết:

Giữ bình tĩnh và hợp tác, và hiểu nguyên nhân thông qua giao tiếp nhiều bên, là cách nhanh nhất để có được giải pháp.

Nền tảng MOMO BET cũng sẽ liên tục cải tiến quy trình đánh giá dựa trên phản hồi của bạn. Điều này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các dịch vụ tốt hơn.

Scroll to Top